Top 15 áo thun Local brand giá rẻ tại Sài gòn

Áo thun local brand và bảo vệ môi trường

Khi nhắc đến shopping ở Sài Gòn, chắc hẳn không thể không nhắc đến những áo thun Local Brand giá rẻ, áo thun cực chất với mức giá vô cùng phải chăng. Người dân thành phố này luôn tự hào về những sản phẩm thời trang mang đậm chất Sài Gòn, không chỉ đẹp mà còn rất hợp túi tiền.

Vậy nếu bạn là một tín đồ của thời trang local tại Sài Gòn, thì đừng bỏ lỡ bài viết này! Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những Local Brand áo thun giá rẻ nhất, chất lượng nhất mà bạn không thể bỏ qua.

15 Kiểu áo thun Local Brand giá rẻ hấp dẫn nhất Sài Gòn

Xu hướng thị trường trong ngành áo thun local brand
Gen Z Và Xu Hướng Mua Sắm Thời Trang Áo Thun Local Brand Giá Rẻ

 

3.1. Áo thun VATO

VATO là một trong những Local Brand áo thun nổi tiếng tại Sài Gòn, với những mẫu thiết kế tinh tế, trẻ trung và hợp xu hướng. Những chiếc áo từ VATO không chỉ đem đến sự thoải mái, tự tin cho người mặc mà còn có mức giá phải chăng, chỉ từ 200.000 đồng.

Ngoài ra, VATO còn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí hợp lý. Hãy nhanh tay truy cập website chính thức hoặc ghé thăm các cửa hàng trên địa bàn Sài Gòn để lựa chọn ngay cho mình những chiếc áo ưng ý nhé!

3.2. Áo thun Youth Brand

Youth Brand là một Local Brand áo thun khá mới nổi tại Sài Gòn, nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới trẻ. Những mẫu thiết kế của Youth Brand thường mang hơi hướng streetwear, trẻ trung và năng động.

Điểm cộng của những chiếc áo từ Youth Brand chính là mức giá vô cùng phải chăng, chỉ từ 150.000 đồng. Với chất lượng tốt, kiểu dáng ấn tượng, Youth Brand xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ yêu thích phong cách thời trang local tại Sài Gòn.

3.3. Áo thun The Haul

The Haul là một Local Brand áo thun có nguồn gốc từ Sài Gòn, với những mẫu thiết kế mang đậm phong cách thể thao, trẻ trung và năng động. Những chiếc áo từ The Haul thường có mức giá chỉ từ 180.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của giới trẻ Sài Gòn.

Điều đặc biệt về The Haul là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, The Haul cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

3.4. Áo thun Saigon Soul

ÁO THUN LOCAL BRAND GIÁ RẺ
ÁO THUN LOCAL BRAND GIÁ RẺ CHO NAM

Saigon Soul là áo thun  Local Brand giá rẻ rất nổi tiếng tại Sài Gòn, với những mẫu thiết kế mang đậm chất Sài Gòn, vừa trẻ trung vừa sành điệu. Những chiếc áo từ Saigon Soul thường có mức giá chỉ từ 200.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của giới trẻ Sài Gòn.

Điều đặc biệt về Saigon Soul là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Saigon Soul cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

3.5. Áo thun Ở Đây Brand

Ở Đây Brand là một áo thun  Local Brand giá rẻ rất được yêu thích tại Sài Gòn, với những mẫu thiết kế mang đậm chất Sài Gòn, vừa trẻ trung vừa sành điệu. Những chiếc áo từ Ở Đây Brand thường có mức giá chỉ từ 180.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của giới trẻ Sài Gòn.

Điều đặc biệt về Ở Đây Brand là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Ở Đây Brand cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

Khám phá 15 Local Brand áo thun giá bình dân không thể bỏ qua tại Sài Gòn

 

3.1. Áo thun Sài Gòn Xưa

Sài Gòn Xưa là áo thun  Local Brand giá rẻ mang đậm chất ho怎么旧Sài Gòn, với những mẫu thiết kế in hình ảnh những biểu tượng quen thuộc của thành phố. Những chiếc áo từ Sài Gòn Xưa thường có mức giá chỉ từ 150.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của người dân Sài Gòn.

Điều đặc biệt về Sài Gòn Xưa là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Sài Gòn Xưa cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

3.2. Áo thun Local Gòn

Local Gòn là một Local Brand áo thun mang đậm chất Sài Gòn, với những mẫu thiết kế in hình ảnh những biểu tượng quen thuộc của thành phố. Những chiếc áo từ Local Gòn thường có mức giá chỉ từ 180.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của người dân Sài Gòn.

Điều đặc biệt về Local Gòn là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Local Gòn cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

3.3. Áo thun Sài Gòn Style

Sài Gòn Style là một áo thun  Local Brand giá rẻ mang đậm chất Sài Gòn, với những mẫu thiết kế in hình ảnh những biểu tượng quen thuộc của thành phố. Những chiếc áo từ Sài Gòn Style thường có mức giá chỉ từ 200.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của người dân Sài Gòn.

Điều đặc biệt về Sài Gòn Style là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Sài Gòn Style cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

3.4. Áo thun Sài Gòn Soul

Sài Gòn Soul là một áo thun  Local Brand giá rẻ mang đậm chất Sài Gòn, với những mẫu thiết kế in hình ảnh những biểu tượng quen thuộc của thành phố. Những chiếc áo từ Sài Gòn Soul thường có mức giá chỉ từ 180.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của người dân Sài Gòn.

Điều đặc biệt về Sài Gòn Soul là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Sài Gòn Soul cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

3.5. Áo thun Saigon Brand

Saigon Brand là một áo thun  Local Brand giá rẻ mang đậm chất Sài Gòn, với những mẫu thiết kế in hình ảnh những biểu tượng quen thuộc của thành phố. Những chiếc áo từ Saigon Brand thường có mức giá chỉ từ 200.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của người dân Sài Gòn.

Điều đặc biệt về Saigon Brand là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Saigon Brand cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

Đi tìm 15 áo thun  Local Brand giá rẻ chất lượng với mức giá phải chăng ở Sài Gòn

Áo thun local brand và bảo vệ môi trường
Mối liên kết giữa bảo vệ môi trường và ngành thời trang

 

3.1. Áo thun  Saigonese

Saigonese là một áo thun  Local Brand giá rẻ mang đậm chất Sài Gòn, với những mẫu thiết kế in hình ảnh những biểu tượng quen thuộc của thành phố. Những chiếc áo từ Saigonese thường có mức giá chỉ từ 180.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của người dân Sài Gòn.

Điều đặc biệt về Saigonese là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Saigonese cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

3.2. Áo thun Local Brand Giá Rẻ Saigon Vibe

Saigon Vibe là áo thun  Local Brand giá rẻ mang đậm chất Sài Gòn, với những mẫu thiết kế in hình ảnh những biểu tượng quen thuộc của thành phố. Những chiếc áo từ Saigon Vibe thường có mức giá chỉ từ 200.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của người dân Sài Gòn.

Điều đặc biệt về Saigon Vibe là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Saigon Vibe cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

3.3. Áo thun Local Brand Giá rẻ Saigon Legacy

Saigon Legacy là một Local Brand áo thun mang đậm chất Sài Gòn, với những mẫu thiết kế in hình ảnh những biểu tượng quen thuộc của thành phố. Những chiếc áo từ Saigon Legacy thường có mức giá chỉ từ 180.000 đồng, rấtphù hợp với túi tiền của người dân Sài Gòn.

Điều đặc biệt về Saigon Legacy là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Saigon Legacy cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

3.4. Áo thun Local Brand Giá Rẻ Saigon Streetwear

Saigon Streetwear là một Local Brand áo thun mang đậm chất Sài Gòn, với những mẫu thiết kế in hình ảnh những biểu tượng quen thuộc của thành phố. Những chiếc áo từ Saigon Streetwear thường có mức giá chỉ từ 200.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của người dân Sài Gòn.

Điều đặc biệt về Saigon Streetwear là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Saigon Streetwear cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

3.5. Áo thun Local Brand giá rẻ Saigon Style Co

Saigon Style Co là một áo thun  Local Brand giá rẻ mang đậm chất Sài Gòn, với những mẫu thiết kế in hình ảnh những biểu tượng quen thuộc của thành phố. Những chiếc áo từ Saigon Style Co thường có mức giá chỉ từ 180.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của người dân Sài Gòn.

Điều đặc biệt về Saigon Style Co là họ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sử dụng những chất liệu tốt, may kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Saigon Style Co cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn có thể sở hữu nhiều mẫu áo mới với chi phí vô cùng hợp lý.

Tham khảo tại đây nha : https://www.gento.vn/local-brand-la-gi-top-15-local-brand-viet-nam-noi-tieng-nhat.html

Mua áo rẻ ở đây nè: https://cozysta.com.vn/shop/

Kết luận

Trên đây là danh sách 15 áo thun  Local Brand giá rẻ và chất lượng mà bạn không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn. Với mức giá phải chăng, những mẫu áo thun từ các thương hiệu này không chỉ đẹp mắt mà còn mang đậm phong cách Sài Gòn, phản ánh được nét đẹp văn hóa của thành phố này.

Nếu bạn đam mê thời trang và muốn tìm kiếm những chiếc áo thun độc đáo, chất lượng mà vẫn tiết kiệm được chi phí, hãy khám phá ngay các áo thun  Local Brand giá rẻ này. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những mẫu áo ưng ý cho bản thân và có trải nghiệm mua sắm thú vị tại Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *